Làm sao săn vé máy bay đi Mỹ giá rẻ?

Dễ dàng đặt vé máy bay đi Mỹ và tham quan đất nước hiện đại, nhiều địa danh nổi tiếng với những khu vui chơi hấp dẫn bậc nhất thế giới.

Đi Mỹ luôn là giấc mơ của hàng triệu con người trên thế giới, không chỉ học tập, làm việc hay sinh sống mà chỉ đến nơi đây du lịch vài ngày thôi cũng là những trải nghiệm đáng nhớ. Nhiều du khách nói cho dù bạn dành cả một tháng cũng không thể khám phá hết tất cả những nơi tham quan độc đáo và tìm hiểu những đặc trưng dân tộc, đặc trưng văn hóa tại đây. Vậy nên, nếu bạn chỉ có thể sắp xếp được vài ngày nghỉ thì cần có một kế hoạch cụ thể cẩn thận trước, đặc biệt săn được một chiếc vé máy bay đi Mỹ giá rẻ sẽ là khởi đầu vô cùng tuyệt vời đúng không?

vé máy bay đi mỹ

Làm sao săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ?

Là trung tâm kinh tế, chính trị, du lịch của thế giới nên việc có vô số hãng hàng không quốc tế khai thác chặng bay đến Mỹ là điều dễ hiểu. Tại Việt Nam, du khách có thể khởi hành từ 3 sân bay lớn: Đà Nẵng, Nội Bài, Tân Sơn Nhất và lên các chuyến bay quá cảnh đến Mỹ vì hiện nay chưa có hãng hàng không nội địa nào của nước ta có đường bay thẳng đến Mỹ.

vé máy bay đi mỹ

Bạn có thể tham khảo bảng giá vé máy bay đến Mỹ bên trên với mức giá là rẻ nhất, vé một chiều chưa bao gồm thuế phí sân bay.

Vì tất cả chuyến bay đều phải quá cảnh nên thời gian trung bình phải mất đến 18 – 35 giờ đồng hồ để du khách đặt chân được xuống nước Mỹ. Nếu không săn được vé rẻ, bạn rất có thể phải trả đến 2.700USD thậm chí là 5.000USD cho một vé đi Mỹ. Vậy làm sao mới có thể săn được vé rẻ? Dưới đây là vài lưu ý cho bạn

– Chọn thời điểm mua vé: Cao điểm di chuyển đến Mỹ là từ tháng 8-12. Bạn nên tráng đặt vé lúc này mà nên đặt vé vào tháng 4 đến tháng 8, giá vé thấp hơn và thời tiết cũng khá dễ chịu

– Đặt vé càng sớm càng tốt: Bạn nên đặt vé trước chuyến bay 2-3 tháng để có giá tốt nhất, càng gần ngày bay vé giá rẻ hầu như không còn.

– Thường xuyên cập nhật khuyến mãi: Vé máy bay đi Mỹ được các hãng hàng không giảm giá nhiều để cạnh tranh. Nếu săn được vé đúng đợt khuyến mãi bạn sẽ có vé giá rẻ bất ngờ.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Mỹ cùng Elines

Việc săn vé máy bay đi Mỹ giá rẻ dễ dàng hơn rất nhiều nếu bạn truy cập Elines.vn. Chúng tôi cung cấp vé máy bay chính thức của 3 hãng hàng không nội địa và nhiều hãng hàng không quốc tế và luôn cập nhật các chương trình khuyến mãi thường xuyên 24/24.

Chỉ cần nhấc máy lên và gọi 19001250 – Tổng đài đặt vé máy bay của chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình sẽ giúp bạn săn tìm những tấm vé máy bay giá rẻ đi Mỹ nhanh chóng nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *